GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV HƯƠNG TRẦM

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Năm 1992, công ty HƯƠNG TRẦM bắt đầu từ một cơ sở nhỏ nằm tại tọa lạc Phường 15, Quận Tân Bình, đường Cách Mạng Tháng 8 cũ nay là đường Trường Chinh với tên gọi CƠ SỞ SẢN XUẤT TINH DẦU TRẦM THANH HƯƠNG.
Hoạt động được 6 năm, chúng tôi phải tạm ngừng việc sản xuất tinh dầu vì nguồn nguyên liệu trầm hương tự nhiên lúc này bắt đầu cạn kiệt dần và chúng tôi chuyển sang một bước ngoặt mới_ TRỒNG CÂY DÓ BẦU.


Đến năm 2009, chúng tôi sở hữu tương đối hoàn chỉnh KỸ THUẬT TẠO TRẦM TRÊN CÂY DÓ BẦU. Và cũng tại thời điểm này, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TRẦM HƯƠNG ra đời. Địa chỉ: Cụm công nghiệp Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi.
Đến năm 2014, Doanh nghiệp chúng tôi được thay đổi một lần nữa với tên gọi: CÔNG TY TNHH MTV HƯƠNG TRẦM hoạt động tại địa chỉ Cụm CN Bình Nguyên, Bình Sơn, Quảng Ngãi.


Trong ngần ấy năm ( gần 30 năm ) xây dựng và phát triển, công ty HƯƠNG TRẦM đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương.
Qua nhiều nghiên cứu và trải nghiệm, Doanh nghiệp chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm sạch, tinh khiết, chất lượng hàng đầu. Hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu ngành về loại tinh dầu trầm hương nguyên chất với giá 100.000 USD/ lít cùng với một số sản phẩm như vòng đeo tay trầm hương, nhang trầm hương và nước trầm hương.

* TINH DẦU TRẦM HƯƠNG
Được chiết xuất nguyên chất từ gỗ trầm hương tự nhiên. Mùi thơm sâu, nồng nàn và thanh khiết giúp lòng người thư thái, tinh thần khoáng đạt, tràn đầy năng lượng, thúc đẩy lao động sáng tạo.

* NHANG TRẦM HƯƠNG
Được làm từ phụ phẩm của tinh dầu trầm hương. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn có lợi thế cạnh tranh hơn về giá cả và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tự hào về dòng sản phẩm với tên gọi NHANG TRẦM SẠCH BÔNG SEN ĐỎ. Nhang trầm đóng vai trò trọng yếu trong các nghi lễ tôn giáo, giúp tiếng lòng của người sống được các Đấng Thần Linh lắng nghe, thấu hiểu. Nhang trầm khi được thắp lên, lan tỏa mùi hương, trầm mặc, dịu vợi, tạo ra không khí thanh tịnh, ấm áp, trang nghiêm, thể hiện đức tin, hình thành tín niệm sâu xa và sự ngưỡng mộ đối với thế lực siêu nhiên, mang đến ánh sáng và hy vọng tốt lành.

* NƯỚC HƯƠNG TRẦM
Được thu hồi từ lượng hơi thoát ra trong quá trình chiết xuất tinh dầu. Mùi thơm dịu nhẹ, có tác dụng sát khuẩn, khử mùi, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm. Ngoài ra NƯỚC HƯƠNG TRẦM còn có thể dùng để xông hương trong phòng làm việc, phòng ngủ giúp giảm căng thẳng, an thần, dễ ngủ và dùng để tắm Tượng Phật, Tượng Ông Địa mang lại cảm giác an yên trong gia đình.

Chúng tôi luôn phục vụ Quý khách hàng với phương châm: LUÔN ĐÁP ỨNG CAO NHẤT NHU CẦU VÀ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Trân trọng!
Chủ tịch
Nguyễn Thanh Hương.

Huongtramvn.com - Thiết Kế Web Bởi Sieu.com.vn

Search